Khóa học

25 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

25 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Ngữ pháp tiếng Anh giống như khung xương của một cơ thể sống chúng ta, nó là trụ cột chính của cơ thể và giúp chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất định.

TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Để giao tiếp tốt thì trước hết bạn phải bổ túc vốn từ vựng. Nắm được chúng, người học không còn phải lo lắng gì nhiều trong việc học tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

LUYỆN THI TOEFL

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và sử dụng tiếng Anh.

TIẾNG ANH CĂN BẢN

Để bắt đầu mọi thứ, chúng ta đều phải đi lên từ những điều đơn giản nhất. Học tiếng Anh cũng vậy, phải bắt đầu học tiếng Anh căn bản là bước đi đầu tiên của bạn.

100 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

100 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì não bộ của trẻ nhỏ, có thể học tập từ các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén.

LUYỆN THI TOEIC

Chứng chỉ TOEIC như một tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh của người lao động. Vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị kiến thức cho SV và người đi làm.

LUYỆN THI IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh phổ biến, uy tín trên thế giới, là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc đi du học.