CÁC KHÓA HỌC

25 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

25 câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng

TIẾNG ANH CĂN BẢN

Để bắt đầu mọi thứ, chúng ta đều phải đi lên từ những điều đơn giản nhất. Học tiếng Anh cũng vậy, phải bắt đầu học tiếng Anh căn bản là bước đi đầu tiên của bạn.

100 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

100 câu tiếng Anh giao tiếp hàng ngày thông dụng nhất

TIẾNG ANH THIẾU NHI

Trẻ em tiếp xúc với tiếng Anh càng sớm càng tốt. Vì não bộ của trẻ nhỏ, có thể học tập từ các thông tin xung quanh rất nhanh và nhạy bén.

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH

Ngữ pháp tiếng Anh giống như khung xương của một cơ thể sống chúng ta, nó là trụ cột chính của cơ thể và giúp chúng ta nằm trong một khuôn khổ chính xác nhất định.

TỪ VỰNG TIẾNG ANH

Để giao tiếp tốt thì trước hết bạn phải bổ túc vốn từ vựng. Nắm được chúng, người học không còn phải lo lắng gì nhiều trong việc học tất cả các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

LUYỆN THI TOEIC

Chứng chỉ TOEIC như một tiêu chuẩn đánh giá trình độ tiếng Anh của người lao động. Vì vậy nó đóng vai trò quan trọng trong việc trang bị kiến thức cho SV và người đi làm.

LUYỆN THI IELTS

IELTS (International English Language Testing System) là kỳ thi tiếng Anh phổ biến, uy tín trên thế giới, là điều kiện bắt buộc khi nhập cư, tìm việc hoặc đi du học.

LUYỆN THI TOEFL

TOEFL viết tắt của Test Of English as a Foreign Language, là bài thi được tiêu chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và sử dụng tiếng Anh.

Giới thiệu tienganhhiendai.com

Tienganhhiendai.com là chương trình hỗ trợ học tiếng Anh dành cho mọi người. Chương trình cung cấp cho bạn những tư liệu và công cụ cần thiết để học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao.

Yếu tố quan trọng nhất giúp sử dụng tiếng Anh thuần thục là có một môi trường học tập đều đặn, thường xuyên, nội dung phong phú đa dạng - điều mà hầu hết mọi người  đang thiếu hụt.

Do đó tienganhhiendai.com được cập nhật thường xuyên các nội dung, giúp học viên được luyện tập giao tiếp phản xạ dù ở bất cứ nơi đâu. Đa số giáo viên, cộng tác viên tại tienganhhiendai.com là từ các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Úc, Canada...

Với lượng kiến thức rộng lớn, bao quát các kỹ năng hữu ích, tienganhhiendai.com là một trang web học tiếng Anh dành cho rất nhiều đối tượng sử dụng tiếng Anh khác nhau.

Hiện tại có hàng ngàn học viên đang học tại tienganhhiendai.com đạt kết quả rất tốt trong các kỳ thi và trong công việc. Hãy đến với chúng tôi 100% các bạn sẽ thành công.


XEM THÊM

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Chị Phạm Ngọc Anh Thư
“ Mình nghĩ rằng những kiến thức mình học được từ tienganhhiendai.com có thể giúp mình rất nhiều trong tương lai, như việc có thể đạt được học bổng du học nước ngoài và đạt được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hơn tất cả mình đã nhận ra mình là ai và mình muốn trở thành người như thế nào. ”

Chị Phạm Ngọc Anh Thư

Số 924 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 3, TP. Vũng Tàu
Anh Nguyễn Hữu Nam
“ Mình đã theo học ở tienganhhiendai.com một thời gian ngắn, tienganhhiendai.com đã giúp đỡ mình rất nhiều trong việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình bao gồm các kỹ năng viết, đọc và nghe và tất nhiên cả khả năng nói, phát âm, ngữ điệu..., đó là lý do mình tự tin đi giao tiếp với người nước ngoài. ”

Anh Nguyễn Hữu Nam

116 Nguyễn Thị Sáu, khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành, Đồng Nai
Em Nguyễn Ngọc Minh Thư
“ Giờ đây việc học tiếng Anh của cháu không còn chỉ là theo nguyện vọng, yêu cầu của bố mẹ mà trở thành sự yêu thích, niềm đam mê. Từ kỹ năng viết thành thục đến kỹ năng đọc hiểu. Không những thế, cháu thực sự hãnh diện khi có được sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài. ”

Em Nguyễn Ngọc Minh Thư

1203 Tô Ký, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

NGOẠI NGỮ - tienganhhiendai.com

LIÊN HỆ NGAY !!!

Những tin tức mới đặc biệt & những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn